Cần mua tấm lót chống thấm chất lượng mà giá tốt

Cần mua tấm lót chống thấm chất lượng mà giá tốt
Ngày đăng: 18/04/2021 11:01 AM

Cần mua tấm lót chống thấm chất lượng mà giá tốt là một trong những câu hỏi được các mẹ có em bé đặt ra, tìm kiếm. Khi thị trường có nhiều loại tấm lót chống thấm với đa dạng chất lượng, chất liệu thì chọn loại nào phù hợp nhu cầu là chuyện cũng không đơn giản.

Nhu cầu chống thấm của mẹ dành cho con là gì? Khi mẹ trả lời được câu hỏi này thì mẹ sẽ chọn đúng loại tấm lót chống thấm chất lượng như mẹ cần. Qua trao đổi với nhiều mẹ bỉm sửa, chúng tôi thấy rằng, ngoài chức năng chống thấm, các mẹ quan tâm nhất là tấm lót phải không nóng, bé nằm không bị bí lưng. Đặc biệt, khí hậu nước ta nhiều vùng rất nóng nên nếu lót vào mùa hè, yêu cầu không nóng, không bí lưng là điều kiện tiên quyết.

Bên cạnh đó, tấm lót chống thấm chất lượng thì nằm phải êm, an toàn cho da trẻ em, thấm được mồ hôi vì các bé thường ra mồ hôi trộm. Giặt máy được cũng là một yếu tố các mẹ xem xét vì nếu giặt tay thường xuyên với các mẹ sẽ là cộng thêm một nỗi vất vả khi mẹ đã phải giặt giũ nhiều thứ.

Với yêu cầu đó, tất cả các loại tấm lót chống thấm cao su, nilong đều không đáp ứng được. Bởi có nilon, cao su thì tấm lót sẽ nóng và bí, chắc chắn là như vậy. Các loại tấm lót chống thấm này khá nhiều trên thị trường, có giá cũng khá rẻ. Tuy nhiên, các mẹ nên cân nhắc kỹ trước khi chọn loại này, có thể không dùng được lại phải tốn tiền mua loại khác, tốt hơn.

Chính vì yếu điểm này nên loại tấm lót chống thấm thế hệ mới không dùng nilon hay cao su nữa, mà cấu tạo trở nên đặc biệt hơn nhiều. Tấm lót chống thấm chất lượng thế hệ mới có cấu tạo 4 lớp, để vừa có thể chống thấm, nhưng lại không nóng, không bí lưng và đặc biệt nằm êm cũng như bỏ máy giặt dễ dàng. Chi tiết cấu tạo loại tấm lót này như sau:

  1. Lớp bề mặt: 100% cotton thiên nhiên, mềm mại, thân thiện với làn da và không gây dị ứng. Lớp bề mặt được dệt theo cấu trúc bảo đảm thoáng khí (nhiều lỗ), giúp bé, người già, người bệnh nằm không bí lưng, thoáng mát.
  2. Lớp thứ 2: lớp bông dày, giúp hút nước tiểu và mồ hôi. Lớp này ngoài chức năng hút nước còn giúp tấm lót nằm rất êm, phù hợp với đối tượng sử dụng là trẻ em, người già, người bệnh.
  3. Lớp thứ 3: lớp TPU chống thấm tuyệt đối giúp giường, nệm, nôi, cũi, ghế sofa, xe đẩy, xe hơi…không bị ướt. Lớp này được cán mỏng và kết thành một khối thống nhất trong cấu trúc 4 lớp nên khi dùng không phát ra âm thanh sột soạt, đồng thời bảo đảm thẩm mỹ cho sản phẩm, không dồn cục khi giặt.
  4. Lớp thứ 4: lớp vải giúp tấm lót hạn chế bị xê dịch. Trong trường hợp cần, vẫn có thể dùng cho bé nằm.

Loại tấm lót chống thấm chất lượng này có những ưu điểm vượt trội so với các loại tấm lót truyền thống. Vì vậy, sau khi xuất hiện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mẹ có con nhỏ, được review (đánh giá) trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Chỉ cần vào Facebook gõ cụm từ “tấm lót vietmat” là rất nhiều thông tin về sản phẩm này sẽ xuất hiện và tuyệt đại đa số đều đánh giá rất tốt.

Thiết nghĩ đây là sản phẩm thiết yếu, không thể thiếu của gia đình có trẻ nhỏ và sẽ dùng lâu dài 4-5 năm, thậm chí có gia đình dùng cho 2 – 3 bé nên việc tìm hiểu kỹ lưỡng để mua được loại tốt, bền là điều đương nhiên.

Chúc các mẹ thành công và lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt, chính hãng và an toàn cho bé nhé.

Zalo
Hotline