Miếng lót nệm chống thấm nào dùng tốt cho bé

Miếng lót nệm chống thấm nào dùng tốt cho bé
Ngày đăng: 02/04/2021 10:50 AM

Miếng lót nệm chống thấm nào dùng tốt cho trẻ sơ sinh và cả người bệnh không tự chủ tiểu tiện. Miếng lót nệm chống thấm nào được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhất hiện nay. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Thị trường đồ sơ sinh hiện đang rất sôi động. Các cửa hàng bán đồ trẻ em xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với sự mở rộng liên tục của các chuỗi cửa hàng mẹ và bé như Con Cưng, Bibomart, Kidsplaza…cho thấy tiềm năng phát triển của ngành hàng này.

Bên cạnh mặt hàng phổ biến là quần áo cho trẻ sơ sinh thì một mặt hàng khác hiện cũng đang có sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhãn hàng, đó là miếng lót nệm chống thấm cho bé.

Bé sơ sinh và trong giai đoạn bỏ bỉm, bé tè, ị, nôn, trớ thậm chí ăn uống…cũng có thể làm ướt, dơ bẩn nệm, giường là chuyện thường xuyên. Vì vậy, nhu cầu miếng lót chống thấm và ga giường chống thấm ra đời từ đó.

Trước đây loại miếng lót chống thấm 2 lớp, tức lớp trên vải và lớp dưới nilon hay loại miếng lót nệm chống thấm bằng cao su gần như là lựa chọn duy nhất của người tiêu dùng có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, từ thời điểm tháng 10/2017 trở đi, thị trường có thêm một loại miếng lót nệm chống thấm nữa, cao cấp và trở thành miếng lót chống thấm được tin dùng nhất hiện nay của các mẹ bỉm sữa, đó là miếng lót chống thấm cao cấp 4 lớp Vietmat.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện loại miếng lót chống thấm có cấu tạo đến 4 lớp (lớp 1 là 100% cotton, lớp thứ 2 là bông hút nước, lớp thứ 3 là màng thở TPU chống thấm tuyệt đối và lớp cuối cùng là lớp vải chống trượt). Loại miếng lót chống thấm này được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn mới, đã chiếm lấy thị phần từ miếng lót chống thấm 2 lớp trước đây.

Miếng lót chống thấm 2 lớp không thể giặt máy được thì miếng lót chống thấm 4 lớp Vietmat có thể giặt máy thoải mái. Miếng lót chống thấm 2 lớp nằm nóng, bí lưng và kêu sột soạt thì miếng lót chống thấm 4 lớp Vietmat nằm rất êm, thoáng mát và không phát ra âm thanh khi nằm. Những ưu điểm này giải thích cho trào lưu dịch chuyển từ sử dụng miếng lót nệm chống thấm 2 lớp sang miếng lót nệm chống thấm 4 lớp.

Chúng tôi nghĩ rằng, việc dịch chuyển này hoàn toàn hợp lý. Những bà mẹ có con luôn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho đứa con yêu quý của mình trong khả năng thanh toán. Tấm lót nệm chống thấm 4 lớp 100% cotton Vietmat đứng trước cơ hội trở thành sản phẩm không thể thiếu của bất kỳ mẹ bỉm sữa nào, dùng cho bé từ sơ sinh đến bỏ bỉm (4 tuổi).

Zalo
Hotline