Tấm lót chống thấm cho bé nên mua loại nào?

Tấm lót chống thấm cho bé nên mua loại nào?
Ngày đăng: 01/04/2021 05:24 PM

(tamlotchongtham.com) Tấm lót chống thấm cho bé đã trở thành nhu cầu bức thiết. Bố mẹ đã trải qua việc chăm con trong độ tuổi từ 0 đến 5 thì sẽ hiểu nỗi khổ này khi mà quần áo, vớ, ga, giường, nệm và các đồ dùng khác thường xuyên bị ướt nước tiểu, phòng ngủ khai rình, nồng nặc mùi nước tiểu mà chỉ có bố mẹ mới dám bước vào…là như thế nào.

Khi nhà có tấm lót chống thấm cho bé, bạn sẽ khắc phục được tình trạng vừa kể, thời gian của mẹ sẽ đỡ tốn cho việc giặt giũ, sức khỏe của mẹ cũng bảo đảm hơn bởi khi có con nhỏ, chỉ những người đã từng trải qua thì mới thấu hiểu sự vất vả đến như thế nào.

Bố mẹ thường rất mông lung khi tìm tấm lót chống thấm cho bé, vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại. Chức năng chống thấm thì tất cả các loại đều được, tuy nhiên những đặc tính khác mà bố mẹ cần, đặc biệt là không nóng trong điều kiện mùa hè này, thì không phải loại nào cũng đạt được.

Tấm lót chống thấm cho bé mà không nóng, thì điểm đầu tiên mà bố mẹ phải tránh là loại có lớp nilon hay lớp nhựa ở mặt dưới. Vì chính lớp nilon hay lớp nhựa này làm hầm bí, không thoát không khí được. Hơn nữa, lớp nilon và lớp nhựa này có tính chất giữ nhiệt nên bé nằm càng lâu thì lưng càng nóng lên. Điều này thì bố mẹ đều thấy mà không cần phải chứng minh thêm.

Còn loại tấm lót chống thấm cho bé bằng cao su thì sao? Loại này tất nhiên cũng chống thấm, nhưng hạn chế lớn nhất chính là khi bé tè thì nước tiểu sẽ chảy tràn lan từ đầu đến chân. Bố mẹ nào dùng loại này rồi thì dễ dàng thấy là mỗi ngày bè ướt toàn thân rất nhiều lần, vì mỗi lần bé tè là nước chảy lai láng. Một trong những nguyên nhân khiến bé bị rôm sảy và viêm phổi là do nước tiểu thường xuyên ướt người làm bé bị nhiễm lạnh, đồng thời da bé bị mất vệ sinh và luôn bị ẩm ướt nước bẩn.

Chính vì vậy mà hiện nay, các loại tấm lót chống thấm cho bé bằng nilon, nhựa và cao su đã không còn được ưa chuộng. Nhu cầu tấm lót chống thấm cho bé không chỉ dừng lại ở mục đích chống thấm mà còn phải thoáng mát khi nằm, bé không đổ mồ hôi, không bí nóng lưng và bí lưng. Nếu bé tè thì nước tiểu cần thấm hút chứ không chảy tràn lan nhằm hạn chế việc bé bị các bệnh về da, hô hấp mà đặc biệt là viêm phổi.

Rất may là với công nghệ hiện đại ngày nay, yêu cầu đó của bố mẹ đã có thể được đáp ứng mà cách đây 1-2 năm thì gần như không thể. Bố mẹ sẽ mặc định là tấm lót chống thấm cho bé thì phải nóng thì nay đã có loại tấm lót chống thấm cho bé lại rất mát lưng khi nằm, bé tè thì thấm hút nước tiểu (nên thấm mồ hôi của bé, nhiều bé đổ mồ hôi trộm, chỉ là chuyện nhỏ).

Sở dĩ tấm lót chống thấm cho bé loại mới này đáp ứng được các yêu cầu đó là vì tấm lót này có đến 4 lớp (lớp 1 là 100% cotton, lớp thứ 2 là bông hút nước, lớp thứ 3 là màng thở TPU chống thấm tuyệt đối và lớp cuối cùng là lớp vải chống trượt). Một sản phẩm của công nghệ 4.0.

Chính nhờ có màng thở TPU (các mẹ có thể tham khảo thêm bởi Google về loại chất liệu TPU này) nên tấm lót này chống thấm tuyệt đối nhưng nằm lại mát lưng nhờ không khí vẫn đi xuyên qua được. Bên cạnh đó, nhờ lớp bông hút nước mạnh nên tấm lót chống thấm loại này không để nước chảy tràn lan.

Sự ra đời của tấm lót chống thấm 4 lớp này được xem như cuộc cách mạng trong công nghệ chống thấm, điều mà cứ nghĩ là bất khả thi trước đây. Điều giải thích vì sao tấm lót chống thấm cho bé mới này có sức hút mạnh mẽ với các mẹ bỉm sữa như vậy.

Bố mẹ cần tấm lót chống thấm cho bé loại này có thể mua tại:

  1. Website: vietmat.vn hoặc tamlotchongtham.com
  2. Fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tamlotvietmat
  3. Cửa hàng của công ty: 210 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM, sdt: 0907799286/0902849697
  4. Hệ thống siêu thị Con Cưng (web: concung.com) trên toàn quốc.
  5. Hệ thống siêu thị Kidsplaza khu vực Tp.HCM
  6. Hệ thống siêu thị Tuiticare trên toàn quốc
  7. Hệ thống siêu thị Coop Mart
  8. Hệ thống siêu thị Aeon Mall.
  9. Các cửa hàng mẹ và bé khác trên toàn quốc
Zalo
Hotline