Ga chống thấm cotton TILO các size cho giường

Ga chống thấm cotton TILO các size cho giường

Ga chống thấm 2 lớp (lớp mặt 100% cotton, lớp 2 là TPU chống thấm tuyệt đối) TILO dùng trải nệm giường khi nhà có trẻ em, trẻ sơ sinh, người già, người bệnh không tự chủ tiểu tiện, cho phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc cho mẹ sau sinh.
  • GA2LOP
  • 106
  • 304.000đ 379.000đ
    Loại sản phẩm được giảm giá: 20%
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

➡ Ga chống thấm 100% cotton TILO dùng trải giường khi nhà có trẻ em, trẻ sơ sinh, người già, người bệnh không tự chủ tiểu tiện, cho phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc cho mẹ sau sinh.

➡ Ga chống thấm 100% cotton 2 lớp TILO làm từ vải 100% Cotton, hoàn toàn tự nhiên, THOÁNG MÁT, THOÁNG KHÍ, KHÔNG BÍ LƯNG.

➡ Ga chống thấm cotton TILO không có nilong, không cao su mà vải có cấu trúc 2 lớp đặc biệt (lớp bề mặt 100% cotton thiên nhiên + 1 lớp TPU chống thấm) nên không thấm xuống nệm, giường, GIẶT TAY HOẶC GIẶT MÁY ĐỀU TỐT. Ga chống thấm có thể sử dụng lâu dài (5 năm) nên TIẾT KIỆM (đặc biệt là tiền BỈM).

➡ Ga chống thấm cotton TILO với cấu trúc 2 lớp độc đáo:

  • Lớp bề mặt: 100% cotton thiên nhiên, êm, thân thiện với làn da và không gây dị ứng. Lớp bề mặt chất liệu cotton giúp em bé, người già, người bệnh nằm không bí lưng, thoáng mát.
  • Lớp thứ 2: lớp TPU chống thấm tuyệt đối giúp giường, nệm …không bị ướt nước tiểu và mồ hôi. Lớp này được cán mỏng và kết thành một khối thống nhất trong cấu trúc 2 lớp nên khi dùng không phát ra âm thanh sột soạt, đồng thời bảo đảm thẩm mỹ cho sản phẩm. Lớp TPU chống thấm tuyệt đối nhưng không khí vẫn lưu thông qua được, nên người nằm không bị nóng và không bị bí lưng.

Điểm đặc biệt:

✓ Dùng được với nệm có chiều cao khác nhau, nệm cao tối đa 30cm.

✓ Làm từ vải 100% cotton, không phải từ nilong hay cao su.

✓ Khi bé tè có thể lau khô dùng tiếp.

✓ Chống thấm 100%: tuyệt đối không thấm xuống giường, nệm.

✓ Thoáng khí và dễ chịu, không gây dị ứng và hăm da nhờ chất liệu 100% cotton.

✓ Giặt và sử dụng nhiều lần (Độ bền tới 5 năm).

✓ Giặt tay hay giặt máy đều được.

✓ Đường may chắc chắn.

#gachongtham; #gachongthamcotton, #vietmat, #mienglotchongtham; #tamlotchongtham; #drapchongtham, #gagiuongchongtham, #nemchongtham; #chongtham

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline