SUPERMAT size 60x70cm

Tấm lót chống thấm 0907799286 0902849697

SUPERMAT size 60x70cm

Tấm lót chống thấm cho bé Supermat size 60x70cm dùng lót nôi và trải giường cho bé nằm. Nước tiểu và phân sẽ không thấm xuống nệm, bảo vệ nệm, quần áo, chăn màn và tất cả các đồ dùng khác khô ráo tuyệt đối.
 • SUPERMAT60X70
 • 1024
 • 199.000đ 249.000đ
  Loại sản phẩm được giảm giá: 20%
- +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

I. Tên gọi: Tấm lót chống thấm cho bé Supermat size 60x70cm

 • Tấm lót chống thấm cho bé Supermat size 60x70cm dùng lót nôi và trải giường cho bé nằm. Nước tiểu và phân sẽ không thấm xuống nệm, bảo vệ nệm, quần áo, chăn màn và tất cả các đồ dùng khác khô ráo tuyệt đối.
 • Tấm lót chống thấm cho bé Supermat/miếng lót chống thấm cho bé cotton 4 lớp Supermat là tấm lót 04 lớp cao cấp lần đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Bách Nam (TP.HCM).
 • Tấm lót chống thấm cho bé Supermat siêu mềm, êm, không sột soạt, thoáng mát, không bí lưng, siêu bền, giặt máy thoải mái, thấm hút tốt mồ hôi và nước tiểu … cho trẻ sơ sinh, trẻ em, cho người bệnh không tự chủ tiểu tiện, cho phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc cho mẹ sau sinh.

 II. Cấu trúc của Tấm lót chống thấm cho bé Supermat/miếng lót chống thấm cho bé Supermat04 lớp độc đáo:

 1. Lớp bề mặt: 100% cotton thiên nhiên, mềm mại, thân thiện với làn da và không gây dị ứng. Lớp bề mặt được dệt theo cấu trúc bảo đảm thoáng khí (nhiều lỗ), giúp bé, người già, người bệnh nằm không bí lưng, thoáng mát.
 2. Lớp thứ 2: lớp bông dày, giúp hút nước tiểu và mồ hôi. Lớp này ngoài chức năng hút nước còn giúp tấm lót nằm rất êm, phù hợp với đối tượng sử dụng là trẻ em, người già, người bệnh.
 3. Lớp thứ 3: lớp TPU chống thấm tuyệt đối giúp giường, nệm, nôi, cũi, ghế sofa, xe đẩy, xe hơi…không bị ướt. Lớp này được cán mỏng và kết thành một khối thống nhất trong cấu trúc 4 lớp nên khi dùng không phát ra âm thanh sột soạt, đồng thời bảo đảm thẩm mỹ cho sản phẩm, không dồn cục khi giặt.
 4. Lớp thứ 4: lớp vải giúp tấm lót hạn chế bị xê dịch. Trong trường hợp cần, vẫn có thể dùng cho bé nằm. Đặc biệt lớp này bảo vệ lớp chống thấm nên tấm lót giặt máy vẫn bền lâu, an toàn.

III. Kích thước: Tấm lót chống thấm cho bé Supermat/miếng lót chống thấm cho bé Supermat có nhiều kích thước phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau:

 • Lót mông, lót khi thay tã, lót xe đẩy: size 30x30cm.
 • Lót nôi, cũ, giường: size 50x70cm, size 60x70cm, size 60x90cm, size 62x114cm, size 70x100cm, size 70x130cm, size 80x120cm:
 • Lót cả giường chống thấm: size 120x200cm, size 140x200cm, size 160x200cm, size 180x200cm, size 200x200cm, size 200x220cm.

IV. Điểm đặc biệt của tấm lót chống thấm cho bé Supermat

✓ Mặt hàng tấm lót chống thấm cho bé duy nhất trên thị trường có cấu tạo 04 lớp được sản xuất tại Việt Nam.

✓ Cấu tạo đến 04 lớp nên rất mềm mại. Làm từ vải 100% cotton, không phải từ nilong hay cao su.

✓ Thấm hút nước cực tốt, có thể thay thế cho tã (sơ sinh đến 5 tuổi đều phù hợp)

✓ Chống thấm 100%: tuyệt đối không thấm xuống giường, nệm, ga, nôi, cũi…

✓ Thoáng khí và dễ chịu, không gây dị ứng và hăm da nhờ chất liệu 100% cotton.

✓ Sử dụng tiện lợi bất cứ nơi đâu: giường, nệm, ga, nôi, cũi, ghế, sàn nhà, ngoài trời,….

✓ Dễ dàng mang đi du lịch, dã ngoại.

✓ Giặt tay hay giặt máy đều tốt, và sử dụng nhiều lần (Độ bền tới 5 năm).

✓ Đường may chắc chắn (bước 1 vắt sổ, bước 2 may viền 1 kim).

✓ Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở theo TCCS số 01:2022/BACHNAM.

V. Nơi sản xuất tấm lót chống thấm cho bé Supermat:

Tấm lót chống thấm cho bé Supermat sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Công nghệ Bách Nam.

VI. Kiểm định chất lượng

Tấm lót chống thấm cho bé Supermat được kiểm định khả năng chống thấm, an toàn đối với người sử dụng (cả trẻ sơ sinh) tại Viện nghiên cứu dệt may tại Tp.HCM (VTRSI)

VII. Các dòng sản phẩm khác do Công ty trực tiếp sản xuất

– Tấm lót chống thấm cho bé bỏ bỉm TILO

– Tấm lót chống thấm cho bé VIETMAT

– Siêu lót chống thấm Supermat

– Tấm lót chống thấm tái sử dụng cho người lớn LONGLIFE

– Quần áo sơ sinh cho trẻ em VIETMAT

– Bột rau củ cho bé và mẹ VIETMAT

– Ga chống thấm cho bé TILO

– Yếm ăn dặm cho bé TILO

– Tạp dề chống thấm TILO

VIII. Một số hình ảnh về sản phẩm tấm lót chống thấm cho bé Supermat

Các sản phẩm của Công ty trên sàn Thương mại Điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/vietmat.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vietmat-vn

- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/tam-lot-chong-tham-vietmat?source_screen=product_detail&source_engine=organic 

Tấm lót chống thấm cho bé sơ sinh #tamlotchongthamchobesosinh; Tấm lót chống thấm cho bé size lớn #tamlotchongthamchobesizelon; Tấm lót chống thấm nệm #tamlotchongthamnem; Tấm lót chống thấm cho người già #tamlotchongthamchonguoigia; Tấm lót chống thấm vietmat #tamlotchongthamvietmat; Tấm lót chống thấm 4d #tamlotchongtham4d; Miếng lót chống thấm #mienglotchongtham; Miếng lót chống thấm cho bé #mienglotchongthamchobe; Miếng lót chống thấm giường #mienglotchongthamgiuong; Miếng lót chống thấm cho trẻ sơ sinh #mienglotchongthamchotresosinh; Miếng lót chống thấm nệm #mienglotchongthamnem; Miếng lót chống thấm cho người già #mienglotchongthamchonguoigia; Miếng lót chống thấm sơ sinh #mienglotchongthamsosinh; Miếng lót chống thấm cỡ to #mienglotchongthamcoto;Miếng lót thay bỉm #mienglotthaybim; Thảm chống thấm cho bé #thamchongthamchobe; Lót thay bỉm #lotthaybim; Tấm lót sơ sinh # tamlotsosinh; Chiếu lót chống thấm cho bé #chieulotchongthamchobe; miếng lót chống thấm cho bé 75 #mienglotchongthamchobe75; miếng lót chống thấm cho bé dùng 1 lần #mienglotchongthamchobedung1lan; miếng lót chống thấm cho bé korea #mienglotchongthamchobekorea

Sản phẩm cùng loại
Go Top
Zalo
Hotline