Tấm lót chống thấm cho người già, nên mua loại nào?

Tấm lót chống thấm cho người già, nên mua loại nào?
Ngày đăng: 03/04/2021 11:45 AM

Tấm lót chống thấm cho người già hiện đang trở thành nhu cầu của rất nhiều gia đình. Nhiều gia đình có người già, người bệnh không tự chủ việc tiểu tiện rất cần loại miếng lót chống thấm để hạn chế việc giặt giũ ga, nệm, giúp việc chăm sóc người già, người bệnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Hiện nay, thị trường cũng có các loại bỉm tã cho người già, song đó không phải là giải pháp lâu dài vì việc tiểu tiện trong bỉm, tã với người lớn không thể lâu dài. Bỉm tã chỉ thích hợp khi di chuyển và trong thời gian ngắn.

Vì vậy, về lâu dài, giải pháp cho người già, người bệnh không tự chủ tiểu tiện là một loại miếng lót chống thấm có kích thước phù hợp. Điều quan trọng của người già và người bệnh là thường nằm lâu, nhiều người vì các loại tấm lót nóng quá mà bị lở loét phần lưng nên tấm lót chống thấm phải thoáng mát (tức phải có thành phần cotton), không bị bí lưng khi nằm.

Nhà anh Hoàng Long ở quận Bình Thạnh (Tp.HCM) có bố bị bệnh đã lâu, hiện việc tiểu tiện của bố không thể kiểm soát được nên nhu cầu miếng lót chống thấm cho người già thật sự bức thiết. Anh cũng đã mua một số loại về lót cho ông cụ, song loại nào cũng bị nóng, dẫn đến lưng cụ đã bị loét, nhìn rất đau lòng.

Một hôm dạo quanh các trang thương mại điện tử như LazadaTikiShopeeSendo hay Facebook thì phát hiện ra loại miếng lót chống thấm VIETMAT mà anh hiện đang dùng cho ông cụ.

Thật ra cũng chưa biết loại miếng lót chống thấm cho người già, người bệnh này như thế nào, nhưng anh bị thu hút bởi cách giới thiệu của shop, cũng như cấu trúc khá đặt biệt của loại miếng lót này.

Lần đầu tiên anh biết đến loại miếng lót chống thấm cho người già có cấu tạo đến 4 lớp, nhờ đó nên khi ông cụ đi tiểu tiện thì nước sẽ được thấm hút vào tấm lót, không chảy tràn lan như loại trước đó anh mua cho cụ. Do loại trước đây chỉ có 2 lớp, bề mặt trên là vải còn phía dưới là lớp nilon nên nước tiểu, phân thường chảy tràn gây khó khăn trong việc giặt giũ, nhiều lần bị tràn ra giường rất khó tẩy rửa, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của cụ.

Miếng lót chống thấm cho người già nhãn hiệu VIETMAT đã giúp anh an tâm hoàn toàn sau khi sử dụng. Lưng không còn bí như trước nên việc loét da hoàn toàn không còn khi cụ nằm lâu. Hơn nữa, miếng lót chống thấm này không nóng mặc dù không dùng điều hòa nên ông có thể nằm lâu mà không vấn đề gì. Đặc biệt là nước tiểu, phân không còn chảy tràn như trước đây nên việc giặt giũ từ ngày có miếng lót chống thấm Vietmat trở nên nhẹ nhàng hẳn. Chỉ cần bỏ vào máy giặt là xong, trường hợp có phân thì chỉ cần xả sạch trước khi bỏ vào máy giặt.

Nhiều người đến chơi cứ khen hoài tấm lót chống thấm này. Về hình thức thì nhìn rất đẹp, còn công dụng thì thật sự phù hợp với nhu cầu của gia đình anh cũng như nhiều gia đình có người già, người bệnh không tự chủ tiểu tiện. Anh cũng giới thiệu cho nhiều người bạn mua cho người thân sử dụng, và may mắn là chưa có ai phàn nàn với anh về loại miếng lót chống thấm mà anh tự hào có công phát hiện này.

Có điều thú vị là sau này anh được biết, miếng lót chống thấm Vietmat này còn có kích thước ga giường nữa, cũng như không chỉ dùng cho người già, người bệnh mà chủ yếu được dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ em trong thời gian chưa bỏ bỉm. Với những tính chất của sản phẩm mà anh trực tiếp trải nghiệm, anh nghĩ rằng tấm lót chống thấm Vietmat dùng cho trẻ em sẽ cực kỳ phù hợp, tiện lợi và tiết kiệm. Đúng là một sản phẩm tốt.

Theo Mẹ yêu Bé

Zalo
Hotline