Tấm lót chống thấm cỡ lớn nào tốt nhất hiện nay

Tấm lót chống thấm cỡ lớn nào tốt nhất hiện nay
Ngày đăng: 02/04/2021 11:09 AM

Tấm lót chống thấm cỡ lớn trên thị trường khá đa dạng, của nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy các mẹ thường rất lo lắng không biết nên chọn loại tấm lót chống thấm cỡ lớn nào thích hợp cho bé.

  1. Thị trường đa dạng loại tấm lót chống thấm cỡ lớn

Tấm lót chống thấm cỡ lớn thường có hai kích thước chính mà các mẹ thường lựa chọn, đó là 70x100cm (dài 1m và rộng 70cm) và 80x120cm (dài 1,2m và rộng 80cm).

Loại 70x100cm mẹ có thể dùng lót nôi, loại nôi lớn, hoặc loại cũi nhỏ cũng như trải trên giường, sàn nhà…cho bé nằm chơi, ngủ. Loại tấm lót chống thấm cỡ lớn này có thể dùng cho bé từ sơ sinh đến khoảng 3 tuổi một cách thoải mái. Nếu bé lớn hơn mà vẫn còn tè đêm, mẹ có thể lót phần vai trở xuống hoặc dùng tấm lót chống thấm cỡ lớn hơn, là size 80x120cm.

Loại 80x120cm cũng giống như loại 70x100cm nhưng lớn hơn, có thể lót toàn thân cho bé đến 4-5 tuổi.

Ngoài tấm lót chống thấm cỡ lớn, Vietmat còn có các size nhỏ hơn như 30x30cm, 40x50cm, 50x70cm

2. Nên chọn tấm lót chống thấm cỡ lớn loại nào?

Theo khảo sát của Tạp chí con yêu, tấm lót chống thấm cỡ lớn nhãn hiệu Vietmat là một loại chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay, được hầu hết những người được hỏi ý kiến đồng tình và ủng hộ.

Theo các mẹ bỉm sữa đã dùng loại tấm lót chống thấm này giải thích thì yêu cầu đối với tấm lót chống thấm phải không nóng, không bí lưng khi nằm và không sột soạt. Còn tấm lót chống thấm chỉ có chức năng chống thấm thì thị trường có vô số các loại tấm lót chống thấm đáp ứng được yêu cầu này. Ngay cả một miếng nilon trải xuống phía dưới ga cũng có thể chống thấm cho nệm.

Tấm lót chống thấm cotton 100% nhãn hiệu Vietmat cỡ lớn size 80x120cm

Tấm lót chống thấm cỡ lớn Vietmat có cấu trúc 4 lớp, với lớp tiếp xúc da là 100% cotton thiên nhiên nên người nằm không bị nóng, bề mặt có nhiều lỗ nhỏ li ti nên giúp lưng không bị bí, đây là 2 yêu cầu quan trọng nhất của tấm lót chống thấm.

Tấm lót chống thấm cỡ lớn Vietmat cũng không gây ra âm thanh sột soạt, lý do là cấu trúc 4 lớp không có nilon mà cả 2 mặt đều vải. Màng chống thấm TPU nằm giữa giúp chống thấm tuyệt đối nhưng không hề có va chạm, ma sát trực tiếp khi nằm nên không phát ra âm thanh sột soạt.

Ga giường chống thấm cotton 100% nhãn hiệu Vietmat

Vì những lý do đó mà các mẹ được khảo sát cho rằng, nếu đã dùng tấm lót chống thấm Vietmat, họ không thể chuyển qua loại khác được.

Tạp chí con yêu

Zalo
Hotline