Hướng dẫn mua hàng

Tấm lót chống thấm 0907799286 0902849697
Hướng dẫn mua hàng
Ngày đăng: 17/03/2021 12:04 PM

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc, vietmat.vn cung cấp nhiều hình thức mua hàng và phương thức thanh toán để Quý khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện và dễ dàng. Để thuận tiện tối đa cho khách hàng khi mua hàng, khách hàng không cần mở tài khoản, không cần đăng ký, đăng nhập mà chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Cách 1. Đặt hàng trực tuyến trên website vietmat.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua trên vietmat.vn

Quý khách có thể tìm kiếm theo danh mục, tìm kiếm bằng cách lọc sản phẩm, hoặc tìm kiếm nhanh bằng cách nhập tên sản phẩm cần tìm và ô tìm kiếm ở đầu trang.

Bước 2: Xem chi tiết sản phẩm, chọn số lượng cần mua và nhấn vào ĐẶT HÀNG.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và click vào ĐẶT HÀNG.

Bước 4. Thanh toán. Quý khách có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản theo số tài khoản được cung cấp (số tài khoản sẽ hiển thị khi Quý khách chọn thanh toán bằng chuyển khoản).

Cách 2. Quý khách có thể gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi: 090 7799 286 (Chị Tâm) hoặc 0902 849697 (anh Khánh) để đặt hàng. Quý khách cũng có thể kết bạn và gọi bằng Zalo đối với 2 số điện thoại này.

vietmat.vn sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, giao hàng và thu tiền tận nhà cho Quý khách trong vòng 8 giờ làm việc.

Cách 3. Quý khách cũng có thể truy cập vào fanpage của công ty tại: https://www.facebook.com/tamlotvietmat để được tư vấn cụ thể và đặt hàng.

Công ty TNHH Công nghệ Bách Nam là đơn vị sản xuất của các dòng sản phẩm: Tấm lót chống thấm VIETMAT, Tấm lót chống thấm bỏ bỉm TILO. Quý khách hàng khi nhận hàng nhớ lưu ý kiểm tra sản phẩm phải có tờ thông tin sản phẩm như bên dưới để bảo đảm là hàng chính hãng. Lưu ý đặc biệt là phải kiểm tra thông tin đơn vị sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thông tin email và website của Công ty.

Mọi tờ rơi khác đều không phải là sản phẩm chính hãng của Công ty.

Tờ thông tin sản phẩm Tấm lót chống thấm VIETMAT

Tờ thông tin sản phẩm Tấm lót chống thấm bỏ bỉm TILO

Go Top
Zalo
Hotline