Ga chống thấm cotton size giường

Tấm lót chống thấm 0907799286 0902849697

Ga chống thấm cotton size giường

Ga chống thấm 2 lớp (lớp mặt 100% cotton, lớp 2 là TPU chống thấm tuyệt đối) TILO dùng trải nệm cũi, nệm giường khi nhà có trẻ em, trẻ sơ sinh, người già, người bệnh không tự chủ tiểu tiện, cho phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc cho mẹ sau sinh.
  • GAGIUONG2LOP
  • 1175
  • 322.000đ 379.000đ
    Loại sản phẩm được giảm giá: 15%
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

➡ Ga chống thấm 100% cotton TILO dùng trải giường khi nhà có trẻ em, trẻ sơ sinh, người già, người bệnh không tự chủ tiểu tiện, cho phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc cho mẹ sau sinh.

➡ Ga chống thấm 100% cotton 2 lớp TILO làm từ vải 100% Cotton, hoàn toàn tự nhiên, THOÁNG MÁT, THOÁNG KHÍ, KHÔNG BÍ LƯNG.

➡ Ga chống thấm cotton TILO không có nilong, không cao su mà vải có cấu trúc 2 lớp đặc biệt (lớp bề mặt 100% cotton thiên nhiên + 1 lớp TPU chống thấm) nên không thấm xuống nệm, giường, GIẶT TAY HOẶC GIẶT MÁY ĐỀU TỐT. Ga chống thấm có thể sử dụng lâu dài (5 năm) nên TIẾT KIỆM (đặc biệt là tiền BỈM).

➡ Ga chống thấm cotton TILO với cấu trúc 2 lớp độc đáo:

  • Lớp bề mặt: 100% cotton thiên nhiên, êm, thân thiện với làn da và không gây dị ứng. Lớp bề mặt chất liệu cotton giúp em bé, người già, người bệnh nằm không bí lưng, thoáng mát.
  • Lớp thứ 2: lớp TPU chống thấm tuyệt đối giúp giường, nệm …không bị ướt nước tiểu và mồ hôi. Lớp này được cán mỏng và kết thành một khối thống nhất trong cấu trúc 2 lớp nên khi dùng không phát ra âm thanh sột soạt, đồng thời bảo đảm thẩm mỹ cho sản phẩm. Lớp TPU chống thấm tuyệt đối nhưng không khí vẫn lưu thông qua được, nên người nằm không bị nóng và không bị bí lưng.

➡ Điểm đặc biệt:

✓ Dùng được với nệm có chiều cao khác nhau, nệm cao tối đa 30cm.

✓ Làm từ vải 100% cotton, không phải từ nilong hay cao su.

✓ Khi bé tè có thể lau khô dùng tiếp.

✓ Chống thấm 100%: tuyệt đối không thấm xuống giường, nệm.

✓ Thoáng khí và dễ chịu, không gây dị ứng và hăm da nhờ chất liệu 100% cotton.

✓ Giặt và sử dụng nhiều lần (Độ bền tới 5 năm).

✓ Giặt tay hay giặt máy đều được.

✓ Đường may chắc chắn.

 

➡ Các dòng sản phẩm khác của Công ty

– Tấm lót chống thấm cho bé bỏ bỉm TILO

– Tấm lót chống thấm cho bé VIETMAT

– Siêu lót chống thấm cho bé Supermat

– Tấm lót chống thấm tái sử dụng cho người lớn LONGLIFE

– Quần áo sơ sinh cho trẻ em VIETMAT

– Bột rau củ cho bé và mẹ VIETMAT

– Ga chống thấm cho bé TILO

– Yếm ăn dặm cho bé TILO

– Tạp dề chống thấm TILO

➡ Các sản phẩm của Công ty trên sàn Thương mại điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/vietmat.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vietmat-vn

- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/tam-lot-chong-tham-vietmat?source_screen=product_detail&source_engine=organic 

Tấm lót chống thấm cho bé sơ sinh #tamlotchongthamchobesosinh; Tấm lót chống thấm cho bé size lớn #tamlotchongthamchobesizelon; Tấm lót chống thấm nệm #tamlotchongthamnem; Tấm lót chống thấm cho người già #tamlotchongthamchonguoigia; Tấm lót chống thấm vietmat #tamlotchongthamvietmat; Tấm lót chống thấm 4d #tamlotchongtham4d; Miếng lót chống thấm #mienglotchongtham; Miếng lót chống thấm cho bé #mienglotchongthamchobe; Miếng lót chống thấm giường #mienglotchongthamgiuong; Miếng lót chống thấm cho trẻ sơ sinh #mienglotchongthamchotresosinh; Miếng lót chống thấm nệm #mienglotchongthamnem; Miếng lót chống thấm cho người già #mienglotchongthamchonguoigia; Miếng lót chống thấm sơ sinh #mienglotchongthamsosinh; Miếng lót chống thấm cỡ to #mienglotchongthamcoto;Miếng lót thay bỉm #mienglotthaybim; Thảm chống thấm cho bé #thamchongthamchobe; Lót thay bỉm #lotthaybim; Tấm lót sơ sinh # tamlotsosinh; Chiếu lót chống thấm cho bé #chieulotchongthamchobe; miếng lót chống thấm cho bé 75 #mienglotchongthamchobe75; miếng lót chống thấm cho bé dùng 1 lần #mienglotchongthamchobedung1lan; miếng lót chống thấm cho bé korea #mienglotchongthamchobekorea ga chống thấm #gachongtham; ga chống thấm cotton #gachongthamcotton, #vietmat, #mienglotchongtham; #tamlotchongtham; drap chống thấm #drapchongtham, ga giường chống thấm #gagiuongchongtham, #nemchongtham; #chongtham; ga chống thấm lau được

Sản phẩm cùng loại
Go Top
Zalo
Hotline