LONGLIFE size 60x90cm

Tấm lót chống thấm 0907799286 0902849697

LONGLIFE size 60x90cm

Tấm lót chống thấm cho người già size 60x90cm dùng lót phần mông từ lưng. Người lớn không tự chủ tiểu tiện, người đi lại cần sự trợ giúp, người hạn chế khả năng đi lại cần dùng loại tấm lót này. Nước tiểu và phân sẽ không thấm xuống nệm, bảo vệ nệm, quần áo, chăn màn và tất cả các đồ dùng khác khô ráo tuyệt đối.
 • LONGLIFE60X90
 • 356
 • 263.000đ 329.000đ
  Loại sản phẩm được giảm giá: 20%
- +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

I. Tên gọi: Tấm lót chống thấm cho người già Longlife size 60x90cm

 • Tấm lót chống thấm cho người già Longlife size 60x90cm dùng lót phần mông từ lưng. Người lớn không tự chủ tiểu tiện, người đi lại cần sự trợ giúp, người hạn chế khả năng đi lại cần dùng loại tấm lót này. Nước tiểu và phân sẽ không thấm xuống nệm, bảo vệ nệm, quần áo, chăn màn và tất cả các đồ dùng khác khô ráo tuyệt đối.
 • Tấm lót chống thấm cho người già Longlife siêu hút nước, làm từ sợi tre thiên nhiên nên có tính kháng khuẩn, nằm êm, không sột soạt, thoáng mát, không bí lưng, tái sử dụng nhiều lần, giặt máy thoải mái, thấm hút cực tốt mồ hôi và nước tiểu … được khuyến khích sử dụng đối với người lớn không tự chủ tiểu tiện, người đi lại cần trợ giúp và người hạn chế khả năng đi lại.
 • Tấm lót chống thấm cho người già Longlife /miếng lót chống thấm cho người lớn Longlife là tấm lót 5 lớp sợi tre cao cấp lần đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Bách Nam (TP.HCM).


 II. Cấu trúc của Tấm lót chống thấm cho người già Longlife/miếng lót chống thấm cho người già Longlife: 5 lớp độc đáo:

 1. Lớp bề mặt: 100% sợi tre kháng khuẩn, mềm mại, thân thiện với làn da và không gây dị ứng. Lớp bề mặt được dệt theo cấu trúc bảo đảm thoáng khí (nhiều lỗ), giúp người già, người bệnh nằm không bí lưng, thoáng mát.
 2. Lớp thứ 2: lớp bông dày, giúp hút nước tiểu và mồ hôi. Lớp này ngoài chức năng hút nước còn giúp tấm lót nằm rất êm, phù hợp với đối tượng sử dụng là người già, người bệnh.
 3. Lớp thứ 3: lớp vải lưới, giúp không khí lưu thông, người lớn nằm không bị hầm bí lưng, dù nằm lâu ngày.
 4. Lớp thứ 4: lớp TPU chống thấm tuyệt đối giúp giường, nệm không bị ướt. Lớp này được cán mỏng và kết thành một khối thống nhất trong cấu trúc 5 lớp nên khi dùng không phát ra âm thanh sột soạt, đồng thời bảo đảm thẩm mỹ cho sản phẩm, không dồn cục khi giặt.
 5. Lớp thứ 5: lớp vải giúp tấm lót hạn chế bị xê dịch. Trong trường hợp cần, vẫn có thể dùng nằm trực tiếp. Đặc biệt lớp này bảo vệ lớp chống thấm nên tấm lót giặt máy vẫn bền lâu, an toàn. 

III. Kích thước: Tấm lót chống thấm cho người già Longlife/miếng lót chống thấm cho người lớn Longlife có nhiều kích thước phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau:

 • Lót mông, từ lưng trở xuống: size 50x70cm, 60x90cm, 70x100cm, 70x130cm, 80x120cm.
 • Lót cả giường: size 90x190cm, 120x200cm, 140x200cm, 160x200cm, 180x200cm, 200x200cm, 200x220cm.

IV. Điểm đặc biệt của tấm lót chống thấm cho người lớn Longlife

✓ Mặt hàng tấm lót chống thấm cho người già duy nhất trên thị trường có cấu tạo 5 lớp được sản xuất tại Việt Nam và có thể tái sử dụng nhiều năm.

✓ Thấm hút nước cực tốt: nhờ cấu tạo đến 5 lớp, có thể thay thế cho tã giấy.

✓ Siêu mềm, êm: do tấm lót dày, có lớp bông hút nước. 

✓ Kháng khuẩn cao:  nhờ làm từ vải 100% sợi tre, không phải từ nilong hay cao su.

✓ Chống thấm 100%: tuyệt đối không thấm xuống giường, nệm dù có bao nhiêu nước.

✓ Thoáng khí và dễ chịu, không gây dị ứng và hăm da nhờ chất liệu 100% sợi tre.

✓ Sử dụng tiện lợi bất cứ nơi đâu: giường, nệm, sàn nhà, ngoài trời,….

✓ Giặt tay hay giặt máy đều tốt, và sử dụng nhiều lần (Độ bền tới 5 năm).

✓ Đường may chắc chắn (bước 1 vắt sổ, bước 2 may viền 1 kim).

✓ Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở theo TCCS số 01:2018/BACHNAM.

V. Nơi sản xuất Tấm lót chống thấm cho người lớn Longlife:

Tấm lót chống thấm cho người lớn Longlife sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Công nghệ Bách Nam. Công ty Bách Nam cũng là đơn vị sản xuất các loại tấm lót chống thấm chất lượng nổi tiếng như VIETMAT, TILO, SUPERMAT.

VI. Kiểm định chất lượng

Tấm lót chống thấm cho người lớn Longlife được kiểm định khả năng chống thấm, an toàn đối với người sử dụng tại Viện nghiên cứu dệt may tại Tp.HCM (VTRSI)

VII. Các dòng sản phẩm khác do Công ty trực tiếp sản xuất

– Tấm lót chống thấm cho bé bỏ bỉm TILO

– Tấm lót chống thấm cho bé VIETMAT

– Siêu lót chống thấm cho bé Supermat

– Tấm lót chống thấm tái sử dụng cho người lớn LONGLIFE

– Quần áo sơ sinh cho trẻ em VIETMAT

– Bột rau củ cho bé và mẹ VIETMAT

– Ga chống thấm cho bé TILO

– Yếm ăn dặm cho bé TILO

– Tạp dề chống thấm TILO

➡ Các sản phẩm của Công ty trên sàn Thương mại điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/vietmat.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vietmat-vn

- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/tam-lot-chong-tham-vietmat?source_screen=product_detail&source_engine=organic 

Tấm lót chống thấm cho bé sơ sinh #tamlotchongthamchobesosinh; Tấm lót chống thấm cho bé size lớn #tamlotchongthamchobesizelon; Tấm lót chống thấm nệm #tamlotchongthamnem; Tấm lót chống thấm cho người già #tamlotchongthamchonguoigia; Tấm lót chống thấm vietmat #tamlotchongthamvietmat; Tấm lót chống thấm 4d #tamlotchongtham4d; Miếng lót chống thấm #mienglotchongtham; Miếng lót chống thấm cho bé #mienglotchongthamchobe; Miếng lót chống thấm giường #mienglotchongthamgiuong; Miếng lót chống thấm cho trẻ sơ sinh #mienglotchongthamchotresosinh; Miếng lót chống thấm nệm #mienglotchongthamnem; Miếng lót chống thấm cho người già #mienglotchongthamchonguoigia; Miếng lót chống thấm sơ sinh #mienglotchongthamsosinh; Miếng lót chống thấm cỡ to #mienglotchongthamcoto;Miếng lót thay bỉm #mienglotthaybim; Thảm chống thấm cho bé #thamchongthamchobe; Lót thay bỉm #lotthaybim; Tấm lót sơ sinh # tamlotsosinh; Chiếu lót chống thấm cho bé #chieulotchongthamchobe; miếng lót chống thấm cho bé 75 #mienglotchongthamchobe75; miếng lót chống thấm cho bé dùng 1 lần #mienglotchongthamchobedung1lan; miếng lót chống thấm cho bé korea #mienglotchongthamchobekorea, ga chống thấm #gachongtham; ga chống thấm cotton #gachongthamcotton, #vietmat, #mienglotchongtham; #tamlotchongtham; drap chống thấm #drapchongtham, ga giường chống thấm #gagiuongchongtham, #nemchongtham; #chongtham; ga chống thấm lau được

Sản phẩm cùng loại
Go Top
Zalo
Hotline