Tấm lót người bệnh loại nào tốt nhất hiện nay?

Tấm lót chống thấm 0907799286 0902849697
Tấm lót người bệnh loại nào tốt nhất hiện nay?
Ngày đăng: 09/12/2022 03:07 PM

Trong xã hội Việt Nam hiện nay, số người già đang ngày càng tăng nhanh nhờ các điều kiện về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, ý tế và ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân. Vì vậy, nhiều mặt hàng phục vụ cho nhu cầu của người già ra đời và được ưa chuộng như máy mát-xa, thuốc tiểu đường, sữa dành cho người già. Bên cạnh đó, một dòng sản phẩm cũng ngày càng trở nên phổ biến là tấm lót người bệnh.

Tấm lót người bệnh là dạng tấm lót chống thấm dùng để lót phần mông, lưng hoặc trả đủ theo kích thước của nệm. Tấm lót người bệnh trở nên cực kỳ hữu ích trong trường hợp người bệnh phải nằm viện do phẩu thuật dẫn đến khả năng đi lại bị hạn chế. Tấm lót người bệnh này càng quan trọng hơn nếu khả năng tự chủ tiểu tiện của người bệnh bị suy giảm, người bệnh phải nằm lâu ngày.

Việc sử dụng tấm lót người bệnh có thể tái sử dụng hiện trở thành một giải pháp được nhiều gia đình đánh giá cao. Lý do tấm lót người bệnh có thể sử dụng được nhiều lần trở nên phổ biến nhờ tính tiện dụng, vì có thể giặt máy và dùng mấy sấy thoải mái thì điều quan trọng là giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình điều trị, chăm sóc người bệnh. Bệnh tuổi già hầu hết các gia đình đều phải trải qua, và trong nhiều trường hợp đó là gánh nặng. Vì vậy, những giải pháp hữu ích và tiết kiệm luôn được đánh giá cao.

Hiện nay tấm lót người bệnh Longlife có nhiều kích thước, phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người bệnh. Nếu chỉ cần lót chống thấm phần mông, lưng người bệnh thì các kích thước 50x70cm, 60x90cm, 70x100cm, 70x130cm, 80x120cm hoặc thậm chí 80x140cm là phù hợp. Nếu người nhà cần trải tấm lót người bệnh đủ các nệm giường để người bệnh, dù có tiểu tiện trong bất kỳ trường hợp nào, cũng không bị ướt nệm thì có thể chọn các kích thước 1,2x2m, 1,4x2m, 1,6x2m, 1,8x2m, 2x2m hay 2,2x2m. Một kích thước khá đặc thù thường các bệnh viện sử dụng cho giường bệnh là 0,9x1,9m thì khách hàng cũng sẽ được đáp ứng.

Tấm lót người bệnh size lớn trải giường có các kích thước 0,9x1,9m, 1,2x2m, 1,4x2m, 1,6x2m, 1,8x2m, 2x2m, 2,2x2m

Ưu điểm của loại tấm lót người bệnh này khá nhiều, tuy nhiên có thể liệt kê một số điểm nổi trội để người dùng có thể đánh giá về mức độ đáp ứng của tấm lót người bệnh với nhu cầu của mình:

  1. Chống thấm tuyệt đối: tuyệt đối ở đây có nghĩa là nước tiểu hay bất kỳ loại nước nào với số lượng bao nhiêu đều không thể thấm xuống mặt dưới để có thể làm ướt nệm. Lý do là tấm lót này có 1 lớp TPU (Thermoplastic Polyurethane - loại chất liệu không thấm nước, bền và rất dai) nằm ở giữa tấm lót mà nhìn bên ngoài không thể thấy được. Chính lớp TPU này giúp cho nước từ mặt này không thấm qua mặt kia mà không phụ thuộc vào số lượng nước nhiều hay ít.
  2. Thoáng mát mà không hề nóng bí lưng khi nằm: tấm lót người bệnh nằm nóng lưng có lẽ là suy nghĩ chung của nhiều người, nhưng điều đó có thể đúng với các chất liệu nilon hay polyester. Với tấm lót người bệnh Longlife thì điều đó không còn đúng nữa. Lý do là lớp TPU như vừa đề cập ở trên, mặt dù ngăn nước thấm qua nhưng lại không ngăn cản không khí lưu thông, điều này dẫn đến việc các luồng không khí vẫn xuyên qua tấm lót mà không hề bị cản trở, đem lại cho người nằm cảm giá thoáng mát. Hơn nữa, lớp vải bề mặt được dệt với rất nhiều lỗ thoáng khí, giúp tấm lót càng trở nên thoáng mát hơn.
  3. Kháng khuẩn cao: người bệnh nằm lâu ngày trong điều kiện không tự chủ tiểu tiện thì vệ sinh là một vấn đề nghiêm trọng. Nắm bắt được vấn đề đó, nhà sản xuất thay vì dùng chất liệu cotton hay polyester thì đã dùng chất liệu tre thiên nhiên (bamboo organic). Đây là một chất liệu có tính kháng khuẩn cao và mát nên hạn chế việc người bệnh nằm lâu ngày có thể bị nóng lưng dẫn đến lở loét và nhiễm trùng.
  4. Giặt giũ tiện dụng: chăm sóc người bệnh là công việc vất vả, nên việc giặt giũ được tấm lót người bệnh bằng máy là một ưu điểm nổi bật. Khả năng chống thấm vẫn luôn được bảo đảm vì như đã giới thiệu, lớp TPU rất bền, hơn nữa lại nằm ở giữa và được một lớp vải ngoài cùng bảo vệ nên gần như không bị tác động trong quá trình giặt giũ nhiều lần. Vì vậy tấm lót người bệnh có thể dùng đến mấy năm.

Như vậy, tấm lót người bệnh có lý do để được ưu chuộng. Vì thế, không có gì bất ngờ khi loại tấm lót người bệnh có thể tái sử dụng này ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang cần một loại tấm lót để sử dụng cho người bệnh thì Longlife đang là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Xin nhắc lại là tốt nhất hiện nay.

Quý khách có thể mua tấm lót người bệnh tại:

- Gian hàng của Công ty tại đây.

- Gian hàng chính hãng của Công ty trên Shopee tại đây.

- Gian hàng chính hãng của Công ty trên Lazada tại đây.

- Gian hàng chính hãng của Công ty trên Tiki tại đây.

Theo Tuổi cao Gương sáng

Go Top
Zalo
Hotline